"> '); gtag('config', 'UA-18903793-26'); gtag('config', 'AW-950630425');
lnwshop logo

บทความ

สิวบอกโรค...
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
สิวบอกโรค ตำแหน่งสิว บนผิวหน้า บ่งบอกอารมณ์และโรคร้ายได้อย่างคาดไม่ถึง (ไทยโพสต์)สีหน้าและแววตา ใช้สื่อถึงความรู้สึกและอารมณ์ต่างๆ ได้ แต่ผิวหน้าของคนเราก็สามารถสื่อถึงสุขภาพภายในร่างกายได้เหมือนกันวิธีการสังเกตถึงสุขภาพภายในร่างกายของเราหรือของคนใกล้ตัวเรานั้น ด้วยศาสตร์ใหม่จากการวิเคราะห์สภาพผิว Face Mapping กระบวนการพิสูจน์แล…
สารอาหารบำรุงสมอง...
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
เคล็ดลับในการบำรุงสมองที่ช่วยในส่วนของการจำรายละเอียด ต่างๆให้ดีขึ้น ด้วยการ กิน!! อาหารที่มีประโยชน์และที่อาหารที่สมองต้องการ มีดังนี้ ก่อนอื่นเราต้องรู้กันก่อนว่าสมองต้องการสารอาหารอะไรบ้างที่ช่วยในการจำ!! + วิตามินบี ได้แก่ วิตามินบี1 บี2 บี6 บี12 ไนอะซิน แพนโธทีนิคและกรดโฟลิค เป็นกลุ่มของวิตามินที่มีความจำเป็นต่อเส้นประสาทป้…
ดร.สังสิทธิ์ ศรีสุคนธ์ : นวัตกรรมอาหารแห่งชีวิต FoodMatrix (Food State)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
นวัตกรรมอาหารแห่งชีวิต FoodMatrix (Food State) โดย ดร. สังสิทธิ์ ศรีสุคนธ์ ตอนที่1 นวัตกรรมอาหารแห่งชีวิต FoodMatrix (Food State) โดย ดร. สังสิทธิ์ ศรีสุคนธ์ ตอนที่2 ดาวน์โหลดไฟล์MP3ได้ตรงปุ่มลง ประวัติ ดร. สังสิทธิ์ ศรีสุคนธ์ - ปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์ จาก มหาวิทยาลัยแพทย์ศาสตร์ -ปริญญาโทสาขากายวิภาคศาสตร์ จากยูนิเวอร์ซ…
สเตียรอล และ สเตียโรลิน จากพืช สารอาหารมหัศจรรย์ในยุคปัจจุบัน ตอนที่2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
เมื่อเร็วๆนี้งานวิจัยโดยศาสตราจารย์แพททริค บูอิค และคณะ แห่งคณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยสเตลเลนบอช ซึ่งตีพิมพ์ใน International Journal of Immunopharmacology ได้นำเสนอวิธีใหม่ทางการแพทย์ในการรักษาโรคภูมิต้านทานตนเอง (auto-immune disease) และโรคเรื้อรังอื่นๆที่จะแสดงอาการขึ้นเมื่อผู้ป่วยถูกกระตุ้น ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคั…
สเตียรอล และ สเตียโรลิน จากพืช สารอาหารมหัศจรรย์ในยุคปัจจุบัน ตอนที่1
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
สเตียรอล และ สเตียโรลิน จากพืช สารอาหารมหัศจรรย์ในยุคปัจจุบัน ตอนที่1 สเตียรอล และ สเตียโรลิน จากพืช สารอาหารมหัศจรรย์ในยุคปัจจุบันบทนำไม่กี่ปีมานี้อุปบัติการณ์โรคอุบัติการณ์ภาวะเสื่อมเรื้อรังได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว หลายโรคเกิดจากวิถีทางการดำเนินชีวิตและสะท้อนถึงการรับประทานอาหารที่ไม่เหมาะสมและอาจรวมถึงปัจจัยอื่นๆอีกหลายปัจจัย…
ไขปริศนาสาเหตุที่ผู้หญิงอเมริกันตายด้วยโรคหัวใจมากกว่าผู้ชาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
ไขปริศนาสาเหตุที่ผู้หญิงอเมริกัน ตายด้วยโรคหัวใจมากกว่าผู้ชาย ภาวะแคลเซี่่ยมอุดตันในหลอดเลือด จากการกินแคลเซียม เพื่อดูแลเรื่องกระดูกพรุน อาจส่งผลร้ายกว่าที่คิด CALCITONEแคลเซี่ยม FoodMatrix ดูดซึมได้มากกว่า90% คงสภาพในร่างกายได้นานกว่า มีโปรตีนนำพานำไปใช้ได้ตรงจุด สอบถามข้อมูลFoodMatrixเพิ่มเติมได้ที่ 089-071-8889 คุณ อานนท์
โรครูมาตอยด์ โรคเรื้อรังทางข้อที่แสนทรมาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
โรครูมาตอยด์ (Rheumatoid) โรครูมาตอยด์ หรือโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ (Rheumatoid Arthritis) เป็นโรคเรื้อรังชนิดหนึ่ง ที่ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายสร้างสารขึ้นมา แล้วเกิดต่อต้านตัวมันเอง คล้ายลักษณะกับโรคลูปัสหรือเอสแอลอี แต่แตกต่างกันตรงที่โรครูมาตอยด์สารดังกล่าวไปต่อต้านอวัยวะที่สำคัญที่สุด ก็คือข้อโรคนี้พบได้บ่อยส่วนใหญ่จะพบในผู้ป่…
ปรากฏการณ์French Paradox สาเหตุที่ทำไมคนฝรั่งเศสอายุยืน (กว่าคนอเมริกา)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
ปรากฏการณ์French Paradox สาเหตุที่ทำไมคนฝรั่งเศสอายุยืน (กว่าคนอเมริกา) ปรากฏการณ์ French Paradox สาเหตุที่ทำไมคนฝรั่งเศสอายุยืน (กว่าคนอเมริกา) ฝรั่งเศสมีชื่อเสียงในเรื่องความงาม สถาปัตยกรรม แฟชั่น และอีกเรื่องคือ "เรื่องอายุยืน" ผู้หญิงอเมริกามีอายุเฉลี่ย 80 ปี ผู้หญิงฝรั่งเศสมีอายุเฉลี่ย 84 ปี (มากกว่ากัน 4 ปี) ผู้ชายอเมริกาม…
ซีลีเนียม แร่ธาตุที่ช่วยเรื่องสิวได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
ซีลีเนียมเป็นแร่ธาตุที่ช่วยเรื่องสิวได้ ส่วนใหญ่จะรวมมากับวิตามินตัวอื่นเพื่อเพิ่มการทำงานให้กับตัวอื่นให้มากขึ้น ที่เห็นก็จะรวมมากับวิตามินอี เผื่อลองพลิกดูข้างขวดของอาหารเสริมที่บ้านแล้วเจอตัวนี้ก็แสดงว่าช่วยเรื่องสิวได้ด้วย มีสินค้าหลาย ๆ ชนิดที่ช่วยต่อต้านสิว แต่มีวิธีที่ง่ายในการลดปริมาณการเกิดสิว ด้วยการรับอาหารที่มีปริมาณ…
บรรยายงานผลิตภัณฑ์ FoodMatrix และ วีว่าพลัส โดย พญ.รัสรินทร์ ชุติพัฒน์รังสี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
บรรยายผลิตภัณฑ์ FoodMatrix และวีว่า โดย พญ.รัสรินทร์ ชุติพัฒน์รังสี VIVA plus (วีว่า พลัส) น้ำองุ่นสกัดเข้มข้น คุณค่าดื่ม 1 ออนซ์=ไวน์แดง 15 ขวด ค่าการต้านอนุมูลอิสระ orac score สูงที่สุดในโลก 244,050 รับรองโดย แล็บ Brunswick หน่วยงานในสังกัดของ คณะแพทย์ มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด โด่งดังจากคลิป โดมกินวิตามิน ในyoutube www.VIVAplus.tk…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 19 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม74,394 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด41,719 ครั้ง
เปิดร้าน18 ก.ย. 2554
ร้านค้าอัพเดท14 ก.ค. 2561

ติดต่อเรา

สินค้าขายดี

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านVIVA plus FoodMatrix
ร้านVIVA plus FoodMatrix
www.vivaaragon.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก